Ngày 18/9/2020, tại khu vực xã Giao An, huyện Giao Thủy, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn tỉnh. 
Dự án tuyến đường bộ ven biển Nam Định là dự án quan trọng với mục tiêu nhằm nâng cao khả năng kết nối, rút ngắn quãng đường vận chuyển giữa tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận, kết nối với mạng lưới giao thông trong khu vực và hệ thống đường giao thông quốc gia, phát huy hết vai trò hiệu quả của các dự án trong khu vực đã và đang triển khai.Tổng chiều dài tuyến 65,8 km có quy mô đường cấp 3 đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/giờ, hai làn xe cơ giới, mặt đường rộng 11m. 

Ngày 18/9/2020 diễn ra lễ khởi công xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua tỉnh Nam Định

 

Nhà thầu xây lắp được lựa chọn thực hiện dự án trên là liên danh Đại Phong - Tân Thành (Công ty CP Xây dựng hạ tầng Đại Phong và Công ty TNHH Đầu tư phát triển hạ tầng Tân Thành). Với mục tiêu hoàn thành dự án trong 35 tháng (sớm hơn hợp đồng 10 tháng) yêu cầu đặt ra trong việc lựa chọn thiết bị là chất lượng tốt, hiệu suất cao trong quá trình thi công và quan trọng nhất các thiết bị phải hoạt động được với cường độ liên tục và hiệu quả.Với các yêu cầu cao đó nhà thầu đã tin tưởng lựa chọn máy xúc đào Kobelco.

Máy xúc đào Kobelco vinh dự được lựa chọn là một trong những thiết bị thi công chính

Kobelco được biết đến là thương hiệu máy đào Nhật Bản, phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Thiết Bị và Đầu Tư Bình Minh, nổi bật với khả năng làm việc bền bỉ, thao tác nhanh, tiết kiệm nhiên liệu cũng như hệ thống quản lý từ xa Komex giúp chủ đầu tư theo dõi được khối lượng công việc. Bên cạnh đó cabin máy xúc đào Kobelco còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi và an toàn với thợ vận hành. 

Trong buổi lễ khởi công, màu xanh True Blue đặc trưng của máy xúc đào Kobelco đã góp phần tạo nên điểm nhấn thu hút sự chú ý của các nhà Đầu tư hay các đơn vị thi công.

Màu xanh True Blue đặc trưng Kobelco

KOBELCO Bình Minh rất vinh dự khi là một trong những đơn vị cung cấp máy xúc đào phục vụ công việc thi công dự án trọng điểm này.
Mọi sự quan tâm đến máy xúc đào KOBELCO xin vui lòng liên hệ hotline: 0971632288
Xin chân thành cảm ơn!

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/