Việc lựa chọn và quyết định mua một chiếc máy xúc bánh xích không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Máy xúc là thiết bị chuyên dụng, có rất nhiều các bộ phận cần phải được xem xét và tính toán kỹ lưỡng trước khi mua. Trong bài viết ngày hôm nay, Bình Minh sẽ đưa cho bạn 5 tiêu chí mà bạn cần chú ý để lựa chọn được chiếc máy xúc Kobelco chuẩn và phù hợp với nhu cầu, bạn đọc hãy cùng khám phá nhé.

Chọn mua máy xúc bánh xích Kobelco phù hợp với mục đích sử dụng

Chắc hẳn với những ai khi mua máy xúc bánh xích Kobelco cũng đều đã hình dung được mục đích sử dụng của chúng là gì. Tùy vào mục đích sử dụng máy xúc ở đâu, tại môi trường làm việc nào mà bạn sẽ lựa chọn những máy xúc có dung tích, kích thước và tính năng phù hợp. Không dùng những gầu có răng để xúc cát hay gầu xúc đất để xúc đá…Khi lựa chọn mua máy xúc, bạn không nên chỉ xem xét mức giá, lựa chọn máy cũ hay máy mới mà cần rất quan tâm tới nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Tham khảo thêm kiến thức về máy xúc Kobelco, địa chỉ mua máy xúc Kobelco chính hãng.

Chọn mua máy xúc bánh xích Kobelco phù hợp với môi trường hoạt động

Trong khi lựa chọn mua máy xúc bánh xích Kobelco thì môi trường hoạt động của chiếc máy xúc trong tương lai cũng là yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Những chiếc máy xúc mini, tải trọng nhỏ sẽ chỉ phù hợp đối với những công trình dân sinh, những công trường nhỏ hẹp. Trong khi những chiếc máy xúc có tải trọng lớn hơn sẽ đáp ứng được công việc có khối lượng lớn, tại những công trường lớn. Những chiếc máy xúc Kobelco với nhiều ưu điểm vượt trội là thế nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng máy xúc quá tải sẽ khiến chúng nhanh bị xuống cấp, rất nhanh hư hỏng và hiệu suất làm việc ngày càng giảm dần.

Bên cạnh đó, môi trường hoạt động cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn máy xúc bánh xích hay máy xúc lốp cao su. Những chiếc máy bánh xích thường được ưu tiên sử dụng tại những địa điểm có địa hình đất nền, bám nền tốt và ít phải di chuyển. Còn đối với lốp cao su sẽ thích hợp sử dụng tại những công trình dân sinh, trong khu đô thị, di chuyển nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Hệ thống động cơ hoạt động ổn định

Hệ thống động cơ cũng là một trong những bộ phận cần chú ý khi lựa chọn máy xúc. Động cơ khỏe, ứng dụng công nghệ mới, hoạt động ổn định sẽ cho năng suất làm việc tốt hơn. Bạn cũng cần chú ý xem liệu động cơ có dễ dàng thay thế hay không, các linh kiện có sẵn để thay trong trường hợp cần phải sửa chữa không nhé.

Tham khảo giá máy xúc cũ trên thị trường

Bên cạnh những mẫu máy xúc mới thì máy xúc cũ cũng là một trong những sự lựa chọn tương đối tốt. Tuy nhiên, khi tham khảo các dòng máy xúc cũ, bạn cần phải thật cẩn thận, lựa chọn những đơn vị uy tín và tham khảo đối chiếu giá tại nhiều nơi. Thông thường thì giá máy cũ sẽ không có mức giá niêm yết như máy mới nên bạn cần có kỹ năng về đàm phán giá một chút, tránh mua quá đắt so với giá trị thật của máy.

Tại Bình Minh hiện đang có cung cấp các dòng máy xúc bánh xích cũ với giá cả cực lỳ phải chăng cũng chất lượng được các chuyên viên kiểm định. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy xúc cũ tại Bình Minh nhé. Tham khảo thêm những lỗi thường gặp với máy xúc Kobelco, địa chỉ mua máy xúc Kobelco chất lượng tốt.

Xem thêm >> 

Tìm kiếm đơn vị mua máy xúc bánh xích Kobelco tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp dòng sản phẩm máy xúc bánh xích Kobelco chất lượng. Bình Minh là một trong những đơn vị đó, hiện nay chúng tôi đang là nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm máy xúc đào Kobelco. Bên cạnh những mẫu máy mới nhất thì tại Bình Minh bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu máy cũ vẫn đảm bảo về chất lượng. Các mẫu máy xúc tại đây có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tải trọng cũng như công nghệ của mẫu máy đó.

Tham khảo các mẫu máy xúc đào Kobelco của Bình Minh tại đây

 

Vừa rồi là những tiêu chí mà bạn cần nắm được khi tham khảo và lựa chọn mẫu máy xúc đào Kobelco. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ sớm tìm được chiếc máy xúc Kobelco phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn đọc hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/