1. Hãng tiên phong dùng động cơ kim phun điện tử đa điểm

Máy đào Kobelco là hãng tiên phong khai tử dòng Động cơ kim phun thường từ năm 2007, mà chuyển sang Động cơ kim phun điện tử đa điểm với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội tới 38%.

              

2. Cải tiến hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực được cải tiến toàn diện, được sử dụng năng lượng tái tạo từ các hệ thống ty, quay toa, nâng hạ cần, nên giảm được sự hoạt động của Động cơ và Bơm thủy lực, góp phần vào quá trình tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền của Động cơ và Bơm thủy lực lên tới 30% so với loại thường.

                   

3. Khung gầm chắc chắn, bền bỉ

Hệ thống khung gầm được chế tạo bằng tấm thép dầy, chất tốt hơn, khung cần được chế tạo lớn hơn. Điểm tiếp nối giữa Cần và Mâm quay toa lớn hơn, nên lực từ Cần phân bổ lên Mâm quay toa đồng đều, khi đào hay gạt ngang, khả năng chịu lực tốt hơn, sẽ không phát hiện tiếng kêu từ ắc cần. Mâm quay toa lớn nên lực từ Cần được nằm ở trọng tâm Mâm quay toa, khả năng cân bằng của xe tốt hơn, vòng bi ít bị tác động mài mòn, độ bền của Mâm quay toa được tăng lên tới 30%.

4. Di chuyển trên mọi địa hình

Hệ thông di chuyển của máy đào Kobelco được chế tạo bằng chất thép, mô phỏng theo hoạt động của các loại Cần cẩu Kobelco có sức nâng từ 250 tấn, nên khả năng di chuyển và làm việc vượt trội trên mọi địa hình.

5. Cabin tiện nghi, an toàn

Môi trường làm việc trong cabin yên tĩnh và thoải mái hơn. Sự an toàn cho người vận hành được đặt lên hàng đầu. Sức chứa cabin rộng hơn 4% so tạo môi trường làm việc thoải mái cho người vận hành. Bên cạnh đó cabin được trang bị điều hòa không khí lớn có chức năng thông hơi được đặt trên các cột phía sau bên phải và bên trái của ghế ngồi vận hành tạo môi trường làm việc thoải mái, thích hợp với mọi kiểu khí hậu. Cùng với đó cabin siêu kín với độ rung lắc thấp kết hợp với góc nhìn rộng giúp người vận hành điều khiển máy dễ dàng hơn.

                           

6. Lọc nhiên liệu

Hệ thống Lọc nhiên liệu được làm từ vật liệu siêu bền, dung tích lọc lớn hơn 1,8 lần, độ bền cao, lọc được các hạt cặn siêu nhỏ và nước bên trong nhiên liệu trước khi được đưa vào buồng đốt, nên độ bền của Kim phun và Động cơ rất lâu dài. Hệ thống lọc nhiên liệu trên Máy đào tương đương với hệ thống lọc nhiên liệu của Cần cẩu Kobelco với sức nâng từ 250 tấn.

7. Lọc thủy lực

Được biết đến là loại lọc tốt nhất trong ngành công nghiệp, hệ thống lọc thủy lực của máy đào Kobelco được cấu tạo từ vật liệu siêu bền cùng được trang bị trên các loại Cần cẩu lớn của Kobelco.
Vỏ bọc kiểu mới ngăn ngừa sự nhiễm bẩn khi thay bộ lọc. Độ bền cao, khả năng lọc cặn và cân bằng độ nhớt tốt nên làm việc ổn định ngay cả khi nhiệt độ nhớt cao.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/