Quy Nhơn là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định. 
Với bờ biển dài, bãi biển đẹp với các địa danh như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh … thực sự làm mê mẩn lòng người.

Tháng 7/2020 vừa rồi khi Miền Bắc đang đón đợt nắng nóng nhất thì toàn bộ nhân viên Công Ty TNHH Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho chuyến đi nghỉ mát đáng mong chờ nhất năm tại Quy Nhơn.


Những làn gió mát lộng với bãi biển sóng vỗ dịu dàng cùng con người Quy Nhơn tạo nên một cảm giác gần gũi và thân thiện. Gác lại những phút giây làm việc hăng say, miệt mài quên ngày tháng, toàn bộ nhân viên công ty đều cháy hết mình với chương trình Team Buiding cùng những hoạt động bổ ích trong chuyến đi.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty có mặt tại vùng đất đầy  nắng và gió Quy Nhơn

Mọi người tham quan các địa điểm như Gành Đá Đĩa, Eo Gió, Kỳ Co

Các hoạt động Team Buiding bổ ích nâng cao tinh thần đồng đội


Điểm nhấn của cả chuyến đi có lẽ là Đêm Gala Dinner với tiệc vinh danh những Cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm, những gương mặt rạng rỡ, những tiết mục văn nghệ, Video clip Hài cùng kịch nói: Ơn Giời Mợ Đây Rồi tất cả đã đem lại cho cá bộ nhân viên những phút giây bên nhau đáng nhớ.

Gala Dinner: Đêm rực sáng của những cá nhân xuất sắc!

Khép lại chuyến hành trình khám phá vùng đất Quy Nhơn đầy nắng và gió là những khoảng khắc, kỷ niệm mà chắc chắn mỗi thành viên đại gia đình Bình Minh không thể quên. Chuyến đi không chỉ thắt chặt tình cảm, sự đoàn kết giữa các thành viên mà còn là động lực để mỗi thành viên tiếp tục hăng say làm việc hướng đến mục tiêu cốt lỗi của công ty: Nỗ lực để thành nhà phân phối máy xây dựng hàng đầu Việt Nam với 2 dòng sản phẩm cao cấp là Kobelco và Dynapac.

Chuyến đi thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên

Hẹn gặp lại Quy Nhơn và những kỳ nghỉ cùng nhau. Chúng tôi lại tiếp tục phục vụ Khách hàng với máy xúc Kobelcomáy rải và xe lu Dynapac cùng những loại phụ tùng chính hãng.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/