Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc có nên sử dụng dòng máy xúc Kobelco không thì bài viết này Bình Minh sẽ chỉ ra cho bạn 7 lý do tại sao bạn nên chọn dòng máy xúc Kobelco này nhé. Với những lý do này, hy vọng bạn có quyết định đúng đắn và lựa chọn cho mình được một chiếc máy xúc đào Kobelco phù hợp với nhu cầu của mình.

1- Đáp ứng được những yêu cầu cao về kỹ thuật

Tại sao lại nói dòng máy xúc Kobelco đáp ứng được những yêu cầu công nghệ cao, sở dĩ dòng máy xúc của hãng này được đánh giá như vậy là nhờ hãng Kobelco này đã dành hàng nghìn giờ để nghiên cứu và chế tạo những công nghệ tốt nhất ứng dụng cho chiếc máy này hơn bất kỳ dòng máy xúc nào trên thị trường. Toàn bộ những chiếc máy xúc Kobelco đều được sản xuất và chế tạo tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhờ đó mà mức độ hoàn thiện của chiếc máy này được đánh giá khá cao. Mời bạn tham khảo thêm bài viết về máy xúc Kobelco của nước nào, ý nghĩa của máy xúc Kobelco nhé.

2- Chinh phục được những cả những thời tiết khắc nghiệt

Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Kobelco đã chế tạo những chiếc máy xúc Kobelco có khả năng làm việc trong những các môi trường hoạt động khắc nghiệt. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn tự tin vào việc vận hành loại máy xúc Kobelco này trong một khoảng thời gian dài mà không lo hỏng hóc. Tìm hiểu về hệ thống thủy lực vượt trội của máy xúc đào Kobelco nhé.

3- Chế độ bảo hành tiêu chuẩn

Là một trong những dòng máy cơ giới công nghệ cao, Kobelco cũng thiết lập chế độ bảo hành cho dòng máy này tốt nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành tiêu chuẩn dành cho dòng máy xúc đào Kobelco là 4 năm hoặc 4000 giờ. Đối với những dòng máy xúc kích cỡ mini thì thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm hoặc 3000 giờ. Nhờ những chế độ bảo hành tốt như trên mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về việc sử dụng các máy xúc đào bánh xích Kobelco này. Quản lý máy xúc đào bánh xích Kobelco dễ dàng với hệ thống điều khiển và giám sát thông minh tại đây nhé. 

4- Tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Với đời máy xúc đào mới nhất của Kobelco là -10 thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng máy này lên tới 24% so với những dòng máy trước đó. Nhờ vậy mà bạn có thể vận hành máy mà không còn lo lắng nhiều đến chi phí về nhiên liệu bởi chi phí này chiếm một lượng khá lớn trong chi phí sở hữu. nếu xét tổng thể trong 10 năm phát triển và cải tiến sản phẩm thì máy xúc Kobelco đã đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu lên tới 37% - một con số khá lớn, đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu và vận hành loại máy này.

5- Dễ dàng lựa chọn với những kích thước khác nhau

Kobelco cung cấp các dòng máy với tải trọng vận hành từ 1,0 đến 50 tấn cùng với các phiên bản khác nhau. Các dòng máy có thể được tùy chọn với độ dài cần nâng hoặc kích cỡ gầu đào khác nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn. 

6- Công nghệ luôn cải tiến và hoàn thiện

Khi nhắc đến công nghệ của Kobelco thì gần như không có hãng nào trên thị trường có thể sánh kịp, 3 điểm nổi bật trong cải tiến và hoàn thiện công nghệ của hãng gồm:

- Giảm thiểu bụi và tiếng ồn cả bên trong và bên ngoài cabin của người vận hành với hệ thống iNDr đã được cấp bằng sáng chế.

- GEOSCAN là thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các máy Kobelco Heavy cung cấp dữ liệu sử dụng nhiên liệu, vị trí, tốc độ làm việc.

- Hệ thống thông gió cánh tay cải thiện hiệu quả và giảm mức sử dụng nhiên liệu xuống mức tối đa.

7- Cải tiến thiết kế từ những điều nhỏ nhất

Máy đào Kobelco được hãng cải tiến thiết kế từ những điều nhỏ nhặt như một tính năng tiêu chuẩn và những cải tiến nhỏ này thường giúp bạn tiết kiệm nhiều như những cải tiến lớn.

- Thanh bảo vệ thanh thép lò xo trên nhiều mẫu máy mini

- Hệ thống ống dẫn nhanh thủy lực là tiêu chuẩn trên nhiều mô hình máy

- Cấu hình lưỡi gạt dozer độc đáo được cấp bằng sáng chế giúp cho việc lấp đầy nhanh hơn

- Khung gầm bên dưới được gia cố để có sức mạnh và tuổi thọ cao

- Dễ tháo lắp để bảo trì dễ dàng

- Cabin ROPS siêu kín

Xem thêm >> 

Loại máy xúc Kobelco được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Máy xúc Kobelco là một trong những máy xúc đào được ưa chuộng sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Tại hầu hết các công trình xây dựng, khai khoáng bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc máy xúc đào Kobelco đang làm việc hết công suất. Tại Bình Mình hiện nay đang cung cấp rất nhiều các dòng máy xúc đào với nhiều loại kích cỡ và công suất khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Tham khảo dòng máy xúc Kobelco của Bình Minh tại đây

  

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã cung cấp cho bạn nhiều những thông tin bổ ích về dòng máy xúc Kobelco này. Bạn đọc đang có nhu cầu mua một chiếc máy xúc đào thì hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/