Nhu cầu sử dụng những chiếc máy xúc ngày một tăng cao do nhiều hạng mục công trình được thực thi. Thế nhưng, giá của những thiết bị hạng nặng này lại vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế, một giải pháp được đưa ra cho các doanh nghiệp là tìm mua máy xúc cũ. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm mua được sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Chọn mua máy xúc cũ phù hợp với mục đích sử dụng

Kinh nghiệm đầu tiên để chọn mua máy xúc đã qua sử dụng là nhìn vào mục đích sử dụng. Tuy có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới nhưng nếu người mua chỉ quan tâm đến giá cả mà mang về không sử dụng đến thì cũng rất lãng phí. Khi quyết định mua máy xúc cũ, bạn cần cân nhắc về khối lượng công việc để chọn được sản phẩm có kích thước và dung tích phù hợp. 

Chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng

Chọn mua máy xúc cũ phù hợp với môi trường hoạt động

Hiện tại, trên thị trường có 3 loại máy xúc là: cỡ lớn, cỡ trung bình và loại mini. Với những công trình có quy mô nhỏ, hẹp thì doanh nghiệp nên chọn một chiếc máy cỡ nhỏ để dễ dàng tiếp cận được hạng mục cần thi công. 

Mua máy phù hợp với môi trường làm việc

Mua máy phù hợp với môi trường làm việc

Ngược lại, nếu khối lượng công việc của bạn lớn và thường xuyên xây dựng những công trình dài hạn thì một chiếc máy tầm trung và  đại sẽ phù hợp nhất. Nếu mua máy xúc cũ size nhỏ hay mini thì không thể đáp ứng hết được nhu cầu công việc. 

Kiểm tra động cơ, cấu tạo của máy xúc cũ trước khi mua

Khâu kiểm tra động cơ và cấu tạo là vô cùng cần thiết khi bạn muốn mua máy xúc cũ. Để đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho một thiết bị công trình đã qua sử dụng thì tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để vận hành máy. Máy xúc vẫn đảm bảo chất lượng được đánh giá qua các tiêu chí cơ bản sau:

Khâu kiểm tra động cơ và cấu tạo

Khâu kiểm tra động cơ và cấu tạo

- Kiểm tra nhiệt độ động cơ trước khi nổ máy. 

- Chất lượng dầu mà động cơ sử dụng: Trường hợp dầu mới được thay mà bộ lọc nhiên liệu đã có dấu hiệu cũ thì bạn nên cảnh giác. 

- Két nước: Nước trong két đạt tiêu chuẩn sẽ có màu hơi ngả đục và không lẫn mùi dầu. 

- Mở két nước và bắt đầu khởi động máy: Máy sau khi khởi động sẽ bắt đầu thải khói. Nếu khói có lẫn một chút màu đen và hết trong 30 giây tức là động cơ vẫn hoạt động bình thường. 

- Kiểm tra phần hơi thừa của máy: Người mua tiến hành mở nắp lọc dầu và đặt tay lên phần miệng nắp. Nếu áp suất hơi bốc lên từ miệng nắp nhỏ hơn so với hơi thở từ mũi của bạn thì lượng hơi thừa này được xem là đạt. 

Tham khảo giá máy xúc cũ trên thị trường

Khi mua máy xúc cũ của bất kỳ hãng nào cũng sẽ không có một mức giá cố định. Bởi vậy nên sau khi đã kiểm tra được hoạt động của máy cùng giá trị đã qua sử dụng thì bạn cần tham khảo về mức giá thanh lý trên thị trường. Có rất nhiều bãi có giá máy xúc cũ bị đội lên cao hơn so với thực tế, nếu chủ đầu tư không tinh ý và tìm hiểu kỹ thì rất dễ mua hớ. 

Tham khảo giá trên thị trường

Tham khảo giá trên thị trường

Mua máy xúc cũ tại địa chỉ uy tín

Để tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm được công sức trong việc tìm mua máy xúc cũ thì bạn chỉ cần tìm đến cơ sở uy tín và chất lượng. Những đơn vị cung cấp máy đã qua sử dụng được nhiều người tin tưởng thì chắc chắn những thiết bị và dịch vụ phải tốt. Khi mua máy cũ tại đây, khách hàng sẽ yên tâm hơn về giá trị sử dụng, chính sách bảo hành cũng như giá cả của sản phẩm. 

Tại sao nên mua máy xúc tại Bình Minh?

Công ty TNHH Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh tự hào là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ thi công công trình tại Việt Nam. Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu chuyên sâu về dòng máy xúc đào. 

Mua máy cũ tại Công ty Bình Minh

Mua máy cũ tại Công ty Bình Minh

Các máy móc đã qua sử dụng mà công ty cung cấp đến người tiêu dùng đều đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và khả năng hoạt động. Không chỉ vậy, Bình MInh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh so với những đơn vị khác. 

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các bạn cách chọn mua máy xúc cũ tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang lo lắng về rủi ro có thể gặp sau khi mua thiết bị máy xúc đã qua sử dụng thì Bình Minh chính là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý để phục vụ cho công việc của mình. 

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/