Một trong những trọng tâm mà Kobelco hướng đến cho những dòng máy xúc của mình đó chính là tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động mạnh mẽ và an toàn hơn. Để đạt được những mục tiêu này, Kobelco luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng, áp dụng công nghệ xây dựng mới, ứng dụng giải pháp IoT trong các mẫu máy xúc mới nhất của mình. Trong bài viết dưới đây, Bình Minh sẽ chỉ cho bạn những thông tin về công nghệ thế hệ mới của máy xúc Kobelco nhé.

Kobelco đóng góp cho môi trường trong lĩnh vực vật liệu máy móc và kỹ thuật

Việc sử dụng máy xúc Kobelco không chỉ mang đến những lợi ích cho người sử dụng mà chúng còn đóng góp cho môi trường trong lĩnh vực vật liệu máy móc và kỹ thuật. Điển hình có thể kế đến như:

- Kobe Steel đã phát triển vật liệu tách titan cho pin nhiên liệu sử dụng lớp phủ bề mặt dựa trên carbon. Các thiết bị phân tách bằng thép không gỉ và titan được sử dụng trước đây sở hữu các đặc tính rào cản khí thuận lợi, khả năng chống ăn mòn, khả năng định hình và sức mạnh. Tuy nhiên, màng bảo vệ oxit (phim cách nhiệt), được hình thành để ngăn chặn sự ăn mòn, cũng cản trở khả năng dẫn điện. Vật liệu tách titan mới được phát triển này có một lớp phủ vật liệu carbon chi phí thấp trên bề mặt của titan chống ăn mòn cao, dẫn đến điện trở tiếp xúc thấp, do đó kết hợp thành công độ bền lâu dài với độ dẫn điện cao.

- Dây hàn cho tấm thép cường độ cao làm tăng độ bền mỏi và khả năng chống ăn mòn của các điểm hàn

Nghe có vẻ hơi khó hiểu những những đóng góp của Kobelco cho môi trường là không thể phủ nhận được. Tìm hiểu rõ về máy xúc Kobelco, địa chỉ mua máy xúc đào Kobelco chính hãng.

Hệ thống làm mát giảm tiếng ồn và bụi tích hợp độc quyền của Kobelco (iNDr)

Những đời máy xúc đào Kobelco được cải tiến về hệ thống làm mát giảm tiếng ồn và bụi, công nghệ mới độc quyền của Kobelco. INDr độc quyền của Kobelco là hệ thống làm mát tiên tiến nhất thế giới đảm bảo hoạt động êm ái, chống bụi và dễ bảo trì. Ưu điểm của công nghệ này như sau:

Dễ dàng kiểm tra trực quan và làm sạch:

- Bộ lọc iNDr loại bỏ bụi khỏi khí nạp để các bộ phận làm mát không bị bụi bẩn và không cần phải vệ sinh thường xuyên. Bản thân bộ lọc iNDr có thể dễ dàng tháo rời và làm sạch mà không cần sử dụng công cụ.

- Cấu tạo của bộ lọc iNDR là bằng thép không gỉ chống bám bụi cực kỳ hiệu quả, với màn chắn dạng sóng 30 mắt lưới giúp loại bỏ các hạt bụi cực nhỏ trong khí nạp.

- Bộ lọc iNDr giúp loại bỏ bụi: Không khí bên ngoài đi trực tiếp từ ống hút qua bộ lọc iNDr để loại bỏ bụi.

- Tiếng ồn thấp: Hệ thống làm mát iNDr độc quyền của Kobelco mang đến khả năng vận hành êm ái đáng kinh ngạc.

Bạn đọc hãy cùng khám phá thiết kế máy xúc Kobelco bền bỉ, những tính năng nổi bật của máy xúc Kobelco khiến chủ công trình ưa thích.

Hệ thống giám sát từ xa máy xúc Kobelco – Komexs

Một trong những hệ thống giám sát từ xa của máy xúc Kobelco chính là Komexs. Hệ thống này sử dụng liên lạc vệ tính và internet để chuyển tiếp dữ liệu, do đó có thể được triển khai ở những khu vực khó các hình thức liên lạc khác. Khi máy xúc thủy lực được trang bị hệ thống này, dữ liệu về hoạt động của máy, chẳng hạn như giờ hoạt động, vị trí, mức tiêu thụ nhiên liệu và tình trạng bảo trì có thể được thu thập từ xa.

Các tính năng và lợi ích chính mà Komexs mang lại:

- Giám sát hoạt động của máy xúc Kobelco từ xa và hiệu quả

- Theo dõi dữ liệu hoạt động của máy để tăng năng suất làm việc

- Theo dõi vị trí của máy và mức tiêu thụ nhiên liệu để tối đa hóa tính khả dụng và giảm chi phí vận hành

- Theo dõi các yêu cầu bảo trì và dịch vụ của máy móc để chủ động lập kế hoạch trước và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động

Hiện nay hầu hết các mẫu máy xúc Kobelco từ SK75 trở lên đều có tiêu chuẩn Komexs. Khám phá các mẹo giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành máy xúc Kobelco, địa chỉ mua máy xúc chất lượng cao tại Hà Nội.

Hệ thống bảo trì phòng ngừa rủi ro của máy xúc Kobelco

Một trong những cải tiến trong những máy xúc mới hiện nay đó chính là “K-Scan”- một trong những phần mềm cung cấp cho khách hàng những thông tin về việc kiểm tra tình trạng máy hàng ngày thông qua giám sát máy từ xa. 

“K Scan” tiến hành đo các giá trị số bao gồm nhiệt độ nước và dầu, lượng phun nhiên liệu và công suất bơm thông qua cảm biến. Với những dữ liệu đã thu thập được, hệ thống và kỹ thuật viên sẽ xem xet và đề xuất các biện pháp bảo trì thích hợp nếu nhận thấy những chỉ số đạt đến mức nhất định.

Hệ thống thủy lực và động cơ phát triển của máy xúc Kobelco

Kobelco đã chuẩn bị cho việc áp dụng các quy định về khí thải động cơ Off-road ở Úc bằng cách bổ sung các mẫu động cơ Cấp 4 Cuối cùng vào loạt máy động cơ Cấp 3 hiện tại của mình. Dòng máy xúc tuân thủ Tier 4 Final của Kobelco đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp được NSW EPA cấp phép. Các mô hình được cấu hình với động cơ Tier 4 Final bao gồm từ máy xúc mini đến máy xúc hạng nặng.

Xem thêm >> 

Lý do nên sử dụng máy xúc đào Kobelco

Bình Minh là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Kobelco. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Kobelco Nhật Bản, có chất lượng tốt nhất hiện nay, hoạt động bền bỉ. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc Kobelco kích cỡ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Tham khảo dòng máy xúc Kobelco của Bình Minh tại đây

  

Hy vọng những thông tin trong bài viết hôm nay đã giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong quá trình lựa chọn và tìm mua một chiếc máy xúc đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn đọc cần được tư vấn thêm về những sản phẩm máy xúc Kobelco, vui lòng liên hệ tới hotline để được Bình Minh tư vấn chi tiết nhất nhé.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/