1. Máy xúc đào Kobelco

Đây là một thương hiệu máy xúc đào hàng đầu Nhật Bản hiện nay. Kobelco đứng đầu trong các thương hiệu máy xúc đào trong nhiều năm. Các công trình ở Việt Nam hiện nay có xuất hiện dòng máy này ngày càng nhiều. Có thể nói rằng, chắc chắn chất lượng sản phẩm rất tuyệt vời nên mới có thể thu hút được sự yêu thích của các chủ thầu đến như vậy.

  1. Máy xúc đào Komatsu

Một dòng máy xúc đào nữa đến từ "đất nước mặt trời mọc". Komatsu xuất hiện ở hầu hết các công trình ở khắp các nước châu Á từ năm 1965. Tính đến thời điểm này, Komatsu đã không ngừng cải tiến, đổi mới để nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm nhiên liệu. Trong các sự kiện đánh giá thương hiệu máy móc trong xây dựng, Komatsu luôn giữ vững vị trí của mình, đánh bại nhiều đối thủ trong thời gian dài.

  1. Máy xúc đào Caterpillar

Caterpillar là dòng máy xúc đào đến từ Mỹ, quốc gia sở hữu nền công nghiệp máy móc đứng đầu thế giới. Có thể nói rằng sản phẩm máy xúc đào trên không hề có nhược điểm. Loại máy sở hữu độ bền cực tốt, giá thành hợp túi chủ thầu, hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau với hiệu quả làm việc cực cao. Caterpillar giành được rất nhiều giải thưởng, trong đó có thể kể đến là HRVA. Từ năm 2016 trở đi, mỗi năm thương hiệu máy xúc này đều giành được ít nhất là một giải thưởng danh giá.

  1. Máy xúc đào Case

Case là dòng máy xúc được sản xuất tại Mỹ, giúp nhiều công trình xây dựng hoàn thành theo đúng tiến độ thi công. Được thành lập vào năm 1842, gần như sớm nhất trong ngành xây dựng, thi công san lấp mặt bằng. Sự hiện diện của dòng máy xúc Case đã chiếm được giải thưởng HRVA và LCO danh giá.

  1. Máy xúc đào Volvo

Máy xúc đào Volvo đã không còn là khái niệm xa lạ đối với công nhân tại các công trường ở Việt Nam hiện tại. Volvo đã xây dựng thương hiệu của mình từ rất sớm, vào những năm 1832 tại Thuỵ Điển. Sau đó, dòng máy xúc đào này đã liên tiếp được nhiều chủ thầu biết đến và lựa chọn bởi thiết kế phù hợp, nhiều cải tiến và đổi mới. Volvo là một trong những dòng máy xúc đào thu được rất nhiều giải thưởng lớn. Trong đó có các dòng giải thưởng danh giá như LCO, HRVA. Tương lai, Volvo có thể sẽ cải tiến hơn nữa, nguyên mẫu máy sẽ kết nối với cáp 70 tấn, chạy bằng năng lượng không tại ra CO2, sẽ là một loại máy thông minh, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

  1. Máy xúc đào Hitachi

Dòng máy xúc đào Hitachi là một trong những sản phẩm nhánh con đến từ tập đoàn công nghiệp nổi tiếng Hitachi - Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1970, máy xúc Hitachi đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình. Hàng loạt các loại máy xúc đào từ mini cho tới công suất lớn được sản xuất, đem lại hiệu quả công việc linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

  1. Máy xúc đào JCB

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại máy xúc đào cho các công trình trên thế giới. Máy xúc đào JCB cũng có nguồn gốc từ quốc gia này, giành được nhiều giải thưởng danh giá liên tiếp trong những năm gần đây. Các sản phẩm máy xúc đào của JCB đều được xây dựng để phù hợp cho nhiều địa hình, công việc, khối lượng san lấp từ 1T - 36T. Bên cạnh đó, chất lượng về tuổi thọ của máy xúc rất tốt, có độ bền cao và chi phí đầu tư khá rẻ, hợp lý.

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/