Với vị trí là một trong những thương hiệu máy xúc đào bán chạy nhất thế giới, Kobelco luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời những mẫu mã máy xúc mới sử dụng công nghệ hiện đại và sở hữu những tính năng cải tiến tuyệt vời. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Bình Minh tìm hiểu về những thay đổi của máy xúc đào bánh xích Kobelco đời -10 và đời -8 nhé.

Hãng máy xúc đào bánh xích Kobelco

Như đã được đề cập ở trên, máy xúc đào bánh xích Kobelco là một trong những hãng máy xúc nổi tiếng khắp thế giới, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc máy xúc Kobelco ở hầu hết các công trường. Có lịch sử hình thành và phát triển lên tới hàng trăm nay, Kobelco hiện nay đã cho ra đời rất hiều những dòng máy xúc mới, kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhu cầu tối đa cho mọi đối tượng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về máy xúc Kobelco, địa chỉ mua máy xúc Kobelco chính hãng, uy tín.

Các đặc tính cơ bản của máy xúc đào bánh xích Kobelco đời -8 và -10

Vào tháng 1 năm 2012, Kobelco vui mừng cho ra mắt dòng máy xúc đào bánh xích Kobelco đời -10 bao gồm hai mô hình là SK210LC-10 và SK210NLC-10. Hai dòng máy này được hãng mô tả có nhiều những cải biến mới về kỹ thuật. Tham khảo thêm các loại máy xúc Kobelco trên thị trường hiện nay bạn nên biết.

Một số đặc tính của hai dòng máy xúc đào Kobelco đời -8 và -10

Cả hai đời máy xúc đều sử dụng công nghệ tiên tiến mang đến hiệu suất làm việc mạnh mẽ, hiệu quả, các máy đều rất dễ sử dụng cũng như bảo hành và sửa chữa. Máy đặc biệt thiết kế an toàn, giúp giảm các tác động tới môi trường, mang tới sự hài lòng cho người vận hành.

Các máy đều được trang bị động cơ tăng áp Hino J05E-TJ, động cơ mới hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí về tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu được chi phí vận hành một cách đáng kể. Máy kết hợp công nghệ tuân thủ những quy định chặt chẽ về phát thải Giai đoạn IIIB nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ từ quá trình đốt được tối ưu hóa. Chức năng tự động dừng trở về chế độ chờ khi không có bất kỳ một thao tác điều khiển nào cũng giảm được tối đa mức tiêu thụ năng lượng.

Ba chế độ làm việc của máy xúc bao gồm: chế độ làm việc tiêu chuẩn, chế độ làm việc nặng và chế độ ECO có thể chuyển đổi chỉ bằng 1 nút bấm giúp người vận hành dễ điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra với công suất tối đa và công suất mô-men xoắn cũng mang đến sự trơn tru trong quá trình di chuyển tại mọi địa hình, các thao tác nâng, đào, xoay của tay cần. Hệ thống thủy lực càng tăng thêm sự chính xác và liền mạch trong hoạt động của cánh tay, tiết kiệm chi phí cùng như yêu cầu đầu vào hiệu suất động cơ ít hơn.

Những cải tiến hiệu quả máy xúc đào bánh xích Kobelco -10 so với -8

Một lẽ đương nhiên là những dòng máy xúc đời mới sẽ có nhiều những điều cải tiến hơn rất nhiều so với những đời máy cũ, tương tự thì máy xúc đào bánh xích Kobelco -10 cũng có nhiều những điều mới mẻ so với đời -8. Kobelco nổi tiếng là thương hiệu với sự đổi mới liên tục về hiệu suất, hiệu quả vận hành cũng như chi phí, sự hài lòng của người vận hành. Máy xúc Kobelco có chất lượng bền hơn, độ hoàn thiện tốt hơn cũng như tuổi thọ của lớp sơn cũng lâu dài hơn. Những cải tiến mới của Kobelco -10 sẽ hơi khó nhận ra những trong thời gian dài chúng sẽ cho bạn thấy những hiệu quả từ những cải tiến đó một cách rõ rệt. Tham khảo thêm về những yêu cầu đối với người sử dụng máy xúc Kobelco, yếu tố đảm bảo an toàn lao động đối với tài xế, quản lý máy xúc.

Cải tiến an toàn khi vận hành máy xúc đào bánh xích Kobelco

Trang bị camera tiêu chuẩn quan sát phía sau máy để đảm bảo an toàn đồng thời tăng cường phạm vi hiển thị đã hoạt động. Cabin được cải thiện với thiết kế cải tiến phần cửa sổ phía trước nhằm mở rộng góc nhìn, trang bị thêm điều hòa không khí tự động làm tăng sự thoải mái cho người vận hành.

Xem thêm >> 

Hiệu quả kinh tế của máy xúc đào bánh xích Kobelco

Lượng đất trên một lít nhiên liệu (m3 / L)

Chế độ H cải thiện 4,7% so với chế độ H series Kobelco SK200-8

Chế độ S cải tiến 5,0% so với chế độ S sê-ri Kobelco SK200-8

Cải thiện 17,3% Chế độ sinh thái so với chế độ S sê-ri Kobelco SK200-8

Máy được nâng cao khả năng làm việc thường xuyên, hạn chế thời gian chết từ đó giúp giảm thiểu chi phí vận hành đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy.

Có thể thấy, những chiếc máy xúc bánh xích Kobelco đời -10 có nhiều những cải tiến hơn so với dòng -8 cũ. Để khám phá thêm nhiều thông tin về các dòng máy xúc Kobelco, bạn đọc đừng quên truy cập vào website hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tham khảo máy xúc đào Kobelco chất lượng của Bình Minh tại đây

 

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/