Còn hàng
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR
KOBELCO SK35SR

KOBELCO SK35SR

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Kobelco Nhật Bản
Loại: Gầu 0.11 m3

Thông tin chi tiết

Có phải bạn đang gặp vấn đề trong xây dựng các công trình tại vị trí nhỏ hẹp trong các thành phố mà các máy xúc lớn không thể thực hiện được? Máy xúc đào mini kobelcoSK35SR-6 là một loại máy có thế  giúp bạn hoàn thành nhanh chóng,dễ dàng với hiệu quả cao. 

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÚC ĐÀO MINI KOBELCO SK35SR-6

Hiện nay có rất nhiều công trường xây dựng như làm đường xây dựng khu dân trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tức là máy xây dựng đang làm việc rất gần với cuộc sống chúng ta,chúng ta sẽ luôn phải chịu đựng nhứng tiếng ồn đó. Để kiểm soát được tiếng ồn và công việc trong phạm vi nhỏ hẹp ngày càng nhiều, Kobelco đã bắt đầu nghiên cứu dự án giảm tiếng ổn đối với máy xúc. Với khẩu hiệu "Tiếng ồn thấp tối đa" kobelco đã nghiên cứu thành công và áp dụng trên các dòng máy xúc mới nhất hiện nay. Máy xúc đào mini Kobelco SK35SR-6, gầu 0.11 m3 là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng trong các công trường xây dựng nhỏ hẹp, tiếng ổn thấp trong các thành phố.Tại sao Kobelco SK35SR-6 lại được thị trường tin tưởng và lựa chọn?

1. TỐI ƯU VỀ HIỆU SUẤT VÀ TIẾT KIÊM NHIÊN LIỆU

Máy xúc đào mini Kobelco SK35SR-6 được thiết kế với đầy đủ kích thước làm việc, bán kính quay vòng ngắn, nhanh nhẹn và hoạt động yên tĩnh. Chế độ tiết kiệm năng lượng mới giúp cho tiết kiệm nhiều nhiên liệu hơn và hệ thống làm mát iNDr độc quyền của Kobelco đảm bảo vận hành êm ái, bảo vệ khỏi bụi và dễ dàng bảo trì.

1.1 Tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống iNDr:

Nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn lớn là do động cơ và quạt làm mát.Bất kỳ nỗ lực nào trong việc bịt kín âm thanh đầu ra của nó đều làm tăng nhiệt độ.Hệ thống "đường dẫn gió" là một ý tưởng mới tạo ra đường dẫn không khí từ cổng vào đến buồng máy và đến cổng xả, coi tất cả như một ống dẫn lớn.Luồng không khí ngăn chặn quá nhiệt trong khi tiếng ồn được giảm bớt nhờ vật liệu hấp thụ âm thanh bao phủ bên trong thành ống gió.Ngoài ra, hiệu suất giảm bụi cao được thực hiện bằng cách đặt bộ lọc ở cổ xả như một mặt nạ.Hệ thống này được gọi là hệ thống iNDr.

1.2 Nhỏ gọn , hiệu suất lớn

1.3 Tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng đào

2. BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ DỄ DÀNG VÀ THUẬN TIỆN

3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI AN TOÀN 

4. BỘ CÔNG TÁC CHĂC CHẮN, AN TOÀN

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT KOBELCO SK35SR

 

 

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/