Còn hàng
Máy xúc đào Kobelco SK330-8
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (1)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (2)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (3)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (3)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (4)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (5)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (6)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (1)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (2)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (3)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (3)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (4)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (5)
Máy xúc đào Kobelco SK330-8 (6)

KOBELCO SK330-8

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Kobelco Nhật Bản
Loại: Gầu 1.6 m3

Thông tin chi tiết

Máy xúc là một trong những người bạn đồng hành cùng những công trình xây dựng và khai thác mỏ. Nếu bạn muốn mua một máy xúc chính hãng để tăng năng suất làm việc thì tại sao không chọn máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8 tại Bình Minh?

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÚC ĐÀO KOBELCO SK330-8

Kobelco là hãng chuyên thiết kế chế tạo máy xúc đào hàng đầu của Nhật Bản.Theo dòng lich sử máy đào xúc Kobelco SK330-1, SK330-2, SK330-3,SK330-5, SK330-6 đã là sự khẳng định cho thương hiệu máy xúc đào Kobelco. Tuy nhiên đứng trước tiến bộ của khoa học và yêu cầu phát triển của thị trường về sự tối ưu của dòng máy xúc đào thủy lực đã đặt ra yêu cầu cần thay đổi của dòng sản phẩm mới..Kobelco đã nghiên cứu và thiết kế máy xúc đào thủy lực thế hệ mới. Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8 là sản phẩm ra đời với mong muốn máy nâng cao công suất làm việc nhưng mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả và kinh tế nhất, đồng thời giảm tác động đến môi trường.Kobelco áp dụng công nghệ cao nhằm phát triển dòng máy mới ACERA GEOSPEC KOBELCO (Máy xúc đào Kobelco thế hệ thứ 8 - Kobelco SK330-8) - một thế hệ máy xúc đào hoàn toàn mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cảu nền công nghiệp xây dựng ngày nay. Với lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp và hiệu xuất làm việc cao mang tới một phong cách hoàn toàn mới tại công trường, đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn mới thân thiện với môi trường, tiêu chuẩn 3 E.

 

Bên cạnh những tính năng cơ bản trên thì những đặc điểm nổi bật sau của máy xúc đào bánh xích Kobelco SK200-8 sẽ là một trong những thông tin thuyết phục bạn thêm tin vào sự hiệu quả mà máy xúc trên mang lại.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT NỔI BẬT

Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8 có những đặc tính kỹ thuật nổi bật nào khác so với những loại máy xúc khác trên thị trường hiện nay? Chúng ta cùng Bình Minh tìm hiểu những đặc tính thiết kế và tính năng máy xúc Kobelco SK200-8 qua đây. 

1. HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

ACERA GEOSPEC KOBELCO SK330-8 (Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8) được biết đến với hiệu quả công việc cao hơn, chi phí nhiên liệu thấp hơn.

2. GIÁ TRỊ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA CẤU TRÚC BỀN VỮNG

ACERA GEOSPEC KOBELCO SK330-8 (Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8) có một cấu trúc bền vững hơn mang tới độ tin cậy và độ bền cao.

3. BẢO DƯỠNG THUẬN TIỆN VÀ DỄ DÀNG

ACERA GEOSPEC KOBELCO SK330-8 (Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8) được thiết kế với các vị trí bảo dưỡng định kỳ rất thuận tiện,dễ dàng khi bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng.

4. CABIN TIỆN NGHI VÀ AN TOÀN

Thiết kế của ca bin Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8 (ACERA GEOSPEC KOBELCO SK330-8) được Kobelco lấy từ quan điểm người sử dụng nên tính tiện nghi, an toàn và thoải mái là ưu tiên hàng đầu, cụ thể:

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại sao nên chọn sản phẩm tại Bình Minh?

Máy xúc đào bánh xích Kobelco SK330-8 được bán nhiều trên thị trường Việt Nam những không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và khả năng bảo hành của hãng Kobelco. Vậy đơn vị nào cung cấp cho bạn đầy đủ những lợi ích khi mua máy? Một gợi ý cho bạn hãy tới ngay Bình Minh vì những lý do sau:

  • Đại lý chính thức, duy nhất cho hãng Kobelco - Nhật Bản chuyên cung cấp máy xúc đào bánh xích Kobelco, máy xúc đào mini Kobelco mới chính hãng 100%.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo hành và các dịch vụ chính hãng của Kobelco tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
  • Luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng.
  • Tự hào là nhà cung cấp thiết bị hàng đầu cho đường đua F1 tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy xúc, xe lu chính hãng uy tín tại Việt Nam đến ngay Bình Minh để được trải nghiệm những loại xe chính hãng và được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bình Minh đồng hành cùng bạn trên những công trình!

Cung cấp bởi Sapo.
Phát triển bởi CAS Media
https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/ https://kobelco-vn.com/